Đảng Cộng sản Liên bang Nga chúc mừng thành công của Đại hội XII

(VOV5) - Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) Gennady Andreevich Zuganov gửi lời chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng Cộng sản Liên bang Nga chúc mừng thành công của Đại hội XII  - ảnh 1
Chủ tịch Đảng Cộng sản Nga Zyuganov trả lời phỏng vấn của VOV.


Ông Zuganov cho biết các đảng viên Đảng Cộng sản LB Nga đều chăm chú theo dõi Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và bày tỏ tin tưởng rằng Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới trong lĩnh vực kinh tế - xã hội. Chủ tịch KPRF nhấn mạnh trong những năm gần đây, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong lãnh đạo kinh tế, xã hội. Đảng đã nỗ lực rất nhiều để cuộc sống của mỗi người lao động, mỗi người dân Việt Nam trở nên tốt đẹp và giàu có hơn. Ông Zuganov khẳng định rằng chính sách hiện đại hóa và đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam đã giúp Việt Nam đạt được mức tăng trưởng kinh tế cao và hấp thụ công nghệ hiện đại. Liên doanh Vietsopetro cũng hoạt động rất hiệu quả. Ông bày tỏ tin tưởng rằng trong tương lai, Việt Nam sẽ giành được vị trí rất đáng tự hào trong nền kinh tế thế giới.

Ông nhấn mạnh Việt Nam luôn là đối tác chiến lược, người bạn của Liên bang Nga. Đảng Cộng sản Liên bang Nga sẽ nỗ lực hết sức để thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác