Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm hỏi trao quà cho bệnh nhi ung thư

(VOV5) - Chiều 1/6, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo các Bộ Y tế, Lao động- Thương binh và Xã hội tới thăm hỏi, tặng quà 70 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm hỏi trao quà cho bệnh nhi ung thư - ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm hỏi, động viên từng gia đình bệnh nhi

Mỗi suất quà trị giá hơn 2 triệu đồng cùng những lời thăm hỏi, động viên ân cần Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi tới các bệnh nhi là món quà nhằm khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các cháu không may mắn một ngày quốc tế thiếu nhi hạnh phúc. 

Chia sẻ với khó khăn của mỗi gia đình, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định Nhà nước, các cấp, các ngành và các y bác sĩ sẽ hỗ trợ hết sức để chữa trị cho các cháu. Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, ở đây chủ yếu là người ung thư, cái sống cái chết rất mong manh, vì vậy tôi mong các y bác sỹ cố gắng hết sức mình. Trước tiên là cứu bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo sau đó ta điều trị thật tốt: chế độ ăn uống, chăm sóc… và làm thế nào để gia đình các cháu thấy tin tưởng và đặc biệt là đem lại niềm hi vọng và ánh sáng cho các cháu”./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác