Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm kỷ niệm 45 năm thành lập

(VOV5) - Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã đạt được nhiều thành tích, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm kỷ niệm 45 năm thành lập  - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện (thứ 2 bên phải) thay mặt Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm - Ảnh: hanoimoi.com.vn

Ngày 11/12, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) kỷ niệm 45 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. 

Được thành lập ngày 24/2/1972, đến nay trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã đạt được nhiều thành tích, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành văn hóa, thể thao và du lịch cũng như lĩnh vực mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm.

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã được trao tặng nhiều danh hiệu, phần thuởng cao quý, trong đó có: Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác