Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019 diễn ra từ ngày 20 - 24/12

(VOV5) - Festival hoa Đà Lạt với đa dạng hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa

Từ ngày 20 – 24/12/2019, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 với chủ đề “Đà Lạt và Hoa” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng. Đây là thông tin được công bố tại buổi họp báo giới thiệu Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019 do UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/10.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019 diễn ra từ ngày 20 - 24/12 - ảnh 1 Ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Festival hoa Đà Lạt 2019 thông tin tại Hội thảo - Ảnh: báo Lâm Đồng.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – Năm 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày với đa dạng hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Đặc biệt, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ hình ảnh cho Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII – năm 2019.

Trong Festival năm nay có 12 chương trình lớn và đặc sắc, gồm: không gian hoa ở khu vực hồ Xuân Hương, một số tuyến phố trung tâm và 5 làng hoa của thành phố Đà Lạt, thử nghiệm tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật, giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc… Song song đó, Festival còn có khoảng 30 chương trình do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hưởng ứng. Ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cho biết:  “Festival Hoa năm nay sẽ có nhiều cái mới, đó là không gian tổ chức mới, phương pháp tổ chức mới và sẽ có nhiều nội dung mới để cho du khách có thể thưởng lãm, như triển lãm hoa quốc tế sẽ có các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc có ngày hội văn hóa Hàn Quốc tại Đà Lạt, rồi mở rộng không gian cho du khách có thể thăm quan, chứ không chỉ tập trung vào trung tâm của Thành phố.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác