Hội diễn văn nghệ khu vực phía Bắc của Đài Tiếng nói Việt Nam

(VOV5) - Hội diễn là sân chơi bổ ích và là động lực phát triển phong trào văn nghệ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Tiếng nói Việt Nam.
Hội diễn văn nghệ khu vực phía Bắc của Đài Tiếng nói Việt Nam - ảnh 1Tiết mục “Tiếng nói của chúng ta” Ban đối ngoại VOV5 

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945-7/9/2019), tối 23/8, tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam 58 Quán Sứ - Hà Nội, khai mạc Hội diễn Văn nghệ khu vực phía Bắc năm 2019. 

Hội diễn năm 2019 có 17 đơn vị tham gia và là sân chơi bổ ích và là động lực phát triển phong trào văn nghệ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị khu vực phía Bắc giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

29 tiết mục (gồm 14 tốp ca; 5 tam ca, song ca; 6 đơn ca; 4 kịch, chèo, múa, độc tấu), được dàn dựng công phu; những điệu múa, giọng ca không chuyên đầy bản sắc vùng miền đã làm sôi động khán phòng và để lại dấu ấn đậm nét cho các đại biểu, khách mời, khán giả tham dự Hội diễn. 

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho tiết mục “Giai điệu tự hào” của kênh VOV giao thông, 4 giải nhất cho các tiết mục “Tiếng nói của chúng ta” Ban đối ngoại VOV5, “Cò lả”  Ban Văn hóa xã hội VOV2; “Cánh buồm phiêu du”  Ban Văn học Nghệ thuật VOV6 và “Những cô gái quan họ” của Ban Âm nhạc VOV3.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác