Khai mạc Hội sách Xuyên Việt lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Đến với Hội sách, độc giả có thể tìm được rất nhiều đầu sách thuộc các lĩnh vực, thể loại khác nhau với mức giá ưu đãi giảm từ 20 đến 50%.

Tối  21/4, Hội sách Xuyên Việt lần đầu tiên được khai mạc tại Sân vận động Hoa Lư Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hàng trăm độc giả. Đây là sự kiện chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4 do 6 đơn vị xuất bản, phát hành gồm: NXB Trẻ, Thái Hà Books, Nhã Nam, Minh Long, Đinh Tị và Saigon Books tổ chức. Hội sách mở cửa từ 8h đến 21h hàng ngày từ nay đến hết ngày 25/4.

Thông qua sự kiện, các đơn vị tổ chức mong muốn lan toả giá trị của văn hóa đọc tới độc giả. Đến với Hội sách, độc giả có thể tìm được rất nhiều đầu sách thuộc các lĩnh vực, thể loại khác nhau với mức giá ưu đãi giảm từ 20 đến 50%.

Ngoài ra, trong suốt những ngày diễn ra hội sách, còn có các toạ đàm giao lưu về sách với nhiều chủ đề hấp dẫn như: "Tình yêu sách trong thời đại 4.0", "Dậy thì, đáng yêu không đáng sợ", "Du lịch qua từng trang sách", " Lật trang sách mở thế giới - Cùng con khám phá tri thức diệu kỳ"...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác