Khai mạc lễ hội Âm nhạc quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hò dô 2019

(VOV5) - Các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Australia, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ... cũng mang đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm đa dạng.

Tối 13/12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Âm nhạc quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hò dô 2019 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival 2019) do Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Khai mạc lễ hội Âm nhạc quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Hò dô 2019 - ảnh 1Tiết mục hòa tấu "Sắc màu phương Nam". -Ảnh TTXVN 

Lễ hội Âm nhạc quốc tế lần này là cơ hội đưa âm nhạc truyền thống hòa vào dòng chảy của âm nhạc hiện đại, gìn giữ và lan tỏa những giá trị của âm nhạc, văn hóa dân tộc ra thế giới. Lễ hội Hò dô cũng là dịp để đưa âm nhạc dân tộc hình thức hiện đại đến gần với công chúng; đồng thời kỳ vọng trở thành một chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo mang thương hiệu riêng của Thành phố.

Các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Australia, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ... cũng mang đến cho khán giả cơ hội trải nghiệm đa dạng về thể loại âm nhạc như: World Music, Jazz, Pop, nhạc truyền thống được chọn lọc và có tính nghệ thuật cao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác