Liên hoan ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) lần thứ 2

(VOV5) - Chương trình diễn ra tối 26/10, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình làm việc của Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 50 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Liên hoan ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) lần thứ 2  - ảnh 1
Khán phòng Nhà hát Lớn đã có những khoảnh khắc sôi động khi nhóm nhạc Justice Crew đến từ đất nước Australia biểu diễn vũ điệu sôi động, "Boom Boom & Best Night". Ảnh: dantri.com


Tham dự liên hoan có đại diện của 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ những ca sĩ được ưa thích tại Iran, Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản, Afghanistan, Singapore, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Inonesia…  Việt Nam tham dự Liên hoan với 2 đại diện là ca sĩ Văn Mai Hương và nhóm nhạc rock Ngũ Cung. Trước mỗi tiết mục của các nước, Ban tổ chức Liên hoan trình chiếu clip giới thiệu về đất nước và con người của nước đó.  

 

Liên hoan là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc); được tổ chức từ năm 2012 tại Seouln (Hàn Quốc), nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Năm nay, chương trình Liên hoan được phát sóng tại tất cả các nước có ca sĩ tham dự và tại nhiều quốc gia thành viên của ABU.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác