Nhiều ngôi sao quốc tế tham gia Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019

(VOV5) - Chương trình hướng tới chủ đề “Ước nguyện hoà bình”, với mong muốn những bài hát POP trẻ trung sôi động sẽ chạm tới trái tim của khán giả.

“Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản” sẽ diễn ra tối 28/7, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản. Chương trình “Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019” nhằm mục đích tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, trong nét đặc sắc riêng biệt mà vẫn có sự tương đồng của văn hóa Á Đông, được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết và thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới.

Nhiều ngôi sao quốc tế tham gia Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019 - ảnh 1Các nghệ sĩ đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. 

Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối Asean và cả khu vực. Bà Trần Hồng Hà, Phó trưởng Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết: “Điều đặc biệt nhất của chương trình Đại nhạc hội ASEAN Nhật Bản năm nay là sự góp mặt của những nghệ sĩ nhạc Pop hàng đầu của ASEAN. Đó là những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, có lượt khán giả follow rất lớn. Với chủ đề về hòa bình và tình yêu, thông qua chương trình, chúng tôi có thể chuyển tới khán giả một hình ảnh rất mới mẻ về ASEAN, về sức sống của ASEAN trong những năm tiếp theo và hình ảnh đại diện cho ASEAN chính là những nghệ sĩ trẻ. Họ sẽ có vai trò kết nối ASEAN với các nước trên toàn thế giới”.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chương trình hướng tới chủ đề “Ước nguyện hoà bình”, với mong muốn những bài hát POP trẻ trung sôi động sẽ chạm tới trái tim của khán giả, đặc biệt là lớp thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết của các nước, để qua đó kết nối trái tim, tăng cường sự hiểu biết và cùng chung tay vun đắp một nền hoà bình trong khu vực.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác