Phim ngắn “Mai sau con lớn” mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác

(VOV5) - TVC sẽ được chiếu qua màn hình hành khách trên toàn bộ các chuyến bay của Việt Nam Airlines và phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay lớn ở Việt Nam.

Ngày 14/1, Tổ chức nhân đạo quốc tế (Humane Society International - HSI) tại Việt Nam vừa phát hành một đoạn phim ngắn với hy vọng chấm dứt nạn săn bắt trộm tê giác tại châu Phi.

Phim ngắn “Mai sau con lớn” mang thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác - ảnh 1 Một cá thể tê giác tại Vườn Quốc gia Kruger Park của Nam Phi. Ảnh: Phi Hùng/TTXVN

Đoạn phim (TVC) có tựa đề “Mai sau con lớn” được Quỹ Glen và Bobbie Ceiley tài trợ và là một phần của những nỗ lực dài hạn mà HSI đang thực hiện nhằm giảm nhu cầu tiêu thụ sừng tê giác và các sản phẩm từ động vật hoang dã ở Việt Nam và các nước khác.

TVC sẽ được chiếu qua màn hình hành khách trên toàn bộ các chuyến bay của Việt Nam Airlines  và phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay lớn ở Việt Nam, gửi đi một thông điệp chung mạnh mẽ: Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để thực hiện các hành động đúng đắn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác