Sắp diễn ra triển lãm sắp đặt âm thanh – thị giác hấp dẫn tại Hà Nội

(VOV5) - Ttriển lãm sắp đặt âm thanh – thị giác mang tên “Những mảnh vô hình” của nghệ sỹ Félix-Antoine Morin đến từ Montreal (Canada).

Từ ngày 29/2 đến ngày 5/3/2020, tại Hà Nội diễn ra triển lãm sắp đặt âm thanh – thị giác mang tên “Những mảnh vô hình” của nghệ sỹ Félix-Antoine Morin đến từ Montreal (Canada). Triển lãm “Những mảnh vô hình” có sự sắp đặt kết hợp giữa âm thanh và thị giác.

Theo đó, thông qua những hình ảnh, qua ống kính camera trên nền âm nhạc điện tử tại triển lãm, công chúng sẽ cảm nhận, khám phá những hình ảnh mới, không gian mới, những góc nhìn mới theo sự hình dung của từng người. Những người tham dự triển lãm cũng sẽ khám phá được mối quan hệ giữa thời gian và không gian, nhận thức thị giác và nhận thức thính giác, nguồn quang học và nguồn âm thanh…

Bản quyền video và hình ảnh trong triển lãm đều là của nghệ sỹ Félix-Antoine Morin. Anh từng học nghệ thuật thị giác tại Université du Québec à Montréal (UQAM) và sáng tác nhạc điện tử tại Nhạc viện Montreal (Canada). Anh đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật danh giá, trong đó có giải thưởng Joseph S. Stauffer của Hội đồng Nghệ thuật Canada. Nhiều tác phẩm của Félix-Antoine Morin có mặt trong sự kiện quốc gia và quốc tế.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác