(VOV5) - Tác phẩm có điểm trung bình cao nhất sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Louvre vào hai ngày 16 tháng 1 và 17 tháng 1 năm 2026, cùng với các tác phẩm đoạt giải từ 18 quốc gia khác.
Chiều qua (16/11), buổi chấm thi công khai (Public Judging Event) của cuộc thi Triển lãm tại Bảo tàng Louvre Pháp năm 2025 - 2026 (The 3rd IAP French Louvre Museum Exhibition Contest 2025 - 2026) được tổ chức tại Hà Nội.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện |
Sự kiện đặc biệt này mở ra cơ hội cho các học sinh tài năng thể hiện năng khiếu nghệ thuật, với mục tiêu đại diện cho Việt Nam tại Bảo tàng danh giá Louvre, Thủ đô Paris, Pháp.
Ban giám khảo bao gồm các giáo sư và nghệ sĩ nổi tiếng từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Công chúng cũng được mời tham dự, tạo cơ hội để chứng kiến toàn bộ quá trình đánh giá của một cuộc thi nghệ thuật mang tầm quốc tế.
Các tranh trưng bày để chấm điểm |
Tác phẩm có điểm trung bình cao nhất sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Louvre vào hai ngày 16 tháng 1 và 17 tháng 1 năm 2026, cùng với các tác phẩm đoạt giải từ 18 quốc gia khác. Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh đam mê hội họa tham gia học hỏi lẫn nhau, được trải nghiệm quá trình đánh giá quốc tế và rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.