Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương các gia đình truyền thống, văn hóa, hạnh phúc

(VOV5) - Đây là những gia đình có điểm chung là gồm nhiều thế hệ, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt, tích cực tham gia các hoạt động có ích tại địa phương, đơn vị, cộng đồng xã hội.

Tối 28/6, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ tuyên dương gia đình truyền thống tiêu biểu ở các lĩnh vực và gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu năm 2020. 

Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương các gia đình truyền thống, văn hóa, hạnh phúc - ảnh 1 Ảnh: Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ tuyên dương các gia đình truyền thống tiêu biểu. (Ảnh: sggp.vn)

Tại ngày hội, Ban tổ chức tuyên dương 183 gia đình truyền thống tiêu biểu ở các lĩnh vực như: thầy thuốc, nhà giáo, nhà báo, lực lượng vũ trang, công nhân xí nghiệp công trình đô thị, ngành nghề truyền thống và các gia đình văn hóa , hạnh phúc tiêu biểu năm 2020.

Là một trong các gia đình được tuyên dương truyền thống tiêu biểu ở lĩnh vực giáo dục, anh Trần Thế Quang, giáo viên trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được là thế hệ tiếp nối chức danh nhà giáo. Tôi tiếp tục sự nghiệp của đại gia đình để dẫn dắt các em học sinh đến bến bờ tri thức. Mình phải tiếp tục cố gắng tự trau dồi chính bản thân, học tập và chuẩn bị thật tốt trong việc giảng dạy, chung tay ươm mầm cho thế hệ trẻ sau này".

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), do Thành ủy, Ủy ban nhân dân  Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác