Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN 2019

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu hơn 300 tác phẩm ảnh, gần 100 tác phẩm phim phóng sự - tài liệu của tác giả các nước ASEAN đoạt giải.

Ngày 06/11, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam năm 2019.

Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN 2019 - ảnh 1Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải và khách tham quan Triển lãm.
-Ảnh: Ngọc Thiện/TTXVN

Triển lãm giới thiệu hơn 300 tác phẩm ảnh, gần 100 tác phẩm phim phóng sự - tài liệu của tác giả các nước ASEAN đoạt giải và được vào vòng Chung khảo của Liên hoan Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN  năm 2010, 2013 và năm 2015 được tổ chức tại Việt Nam.

Triển lãm xoay quanh các mảng đề tài như: Đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN; bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu; các dân tộc trong cộng đồng ASEAN. Triển lãm còn mang đến cho người xem mẫu tem và mẫu dấu chung của ASEAN. Đây là những mẫu đạt giải nhất trong cuộc thi Thiết kế mẫu tem và dấu về cộng đồng ASEAN năm 2015.

Triển lãm diễn ra từ ngày 6 - 10/11. Sau đó, toàn bộ ảnh, phim sẽ được trao tặng lại Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ để tiếp tục tuyên truyền quảng bá về cộng đồng ASEAN trong thời gian tới, nhất là năm 2020, năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác