Triển Lãm “Nàng Thơ Trong Tranh”

(VOV5) - The Muse là công ty truyền thông nghệ thuật chuyên hỗ trợ các họa sĩ tổ chức triển lãm, đưa các tác phẩm đến gần hơn với người yêu mỹ thuật.


Triển lãm “Nàng thơ trong tranh” của các họa sĩ Việt được tổ chức tại không gian trưng bày nghệ thuật The Muse, số 47 Tràng Tiền, Hà Nội, từ ngày 22/1 đến ngày 29/1/2021. Đây là triển lãm hướng về phái đẹp, vẻ đẹp của người phụ nữ. Các họa sỹ tham gia vẽ tranh gồm có: Anh Hoa, Tống Ngọc, Phương Hoa, Triệu Long, Nguyễn Thu Hương, Vũ Văn Tịch. The Muse là công ty truyền thông nghệ thuật chuyên hỗ trợ các họa sĩ tổ chức triển lãm, đưa các tác phẩm đến gần hơn với người yêu mỹ thuật.

Triển Lãm “Nàng Thơ Trong Tranh” - ảnh 1

Tác phẩm tại triển lãm.

Triển lãm không bó hẹp trong một chủ đề cụ thể nào về phụ nữ. Nàng thơ của họa sĩ Triệu Long phảng phất sắc màu hoài cổ của những cô gái Hà Nội xưa; nàng thơ trên sơn mài của Vũ Văn Tịch bó gối êm đềm trong một khúc ca giao mùa; nàng thơ của nữ họa sĩ Anh Hoa mang phong cách tân nghệ thuật rất thời trang; nàng thơ của nữ họa sĩ Phương Hoa và Tống Ngọc là những cô gái mới lớn nhẹ như mơ và Nguyễn Thu Hương mang đến những cô nàng hiện đại, cá tính có tâm hồn lãng mạn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác