Đà Nẵng chia tay các cán bộ y tế tình nguyện giúp thành phố chống dịch

(VOV5) - Đến thời điểm này, bước đầu tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng cơ bản đã được kiểm soát.

Đà Nẵng chia tay các cán bộ y tế tình nguyện giúp thành phố chống dịch - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Quảng (áo sơmi trắng) nói lời cảm ơn các y bác sỹ đã xả thân vì Đà Nẵng - Ảnh: VOV

Sáng 29/8, Thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi chia tay, cảm ơn 60 chuyên gia, cán bộ y tế 2 tỉnh Bình Định và Thừa Thiên Huế đã “chi viện” cho Đà Nẵng chống dịch.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến đoàn y, bác sĩ tỉnh Bình Định và Thừa Thiên Huế, cùng sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của Chính phủ, Bộ Y tế, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bạch Mai, các chuyên gia đầu ngành, các y, bác sĩ  giỏi đã trực tiếp đến Đà Nẵng để chung tay cùng nhân dân thành phố phòng chống, dịch bệnh COVID-19. Đến thời điểm này, bước đầu tình hình dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng cơ bản đã được kiểm soát.

Ông Nguyễn Văn Quảng nhấn mạnh: "Có thể khẳng định rằng với sự chung tay góp sức của các bác sỹ, tình hình dịch bệnh của thành phố đã cơ bản được kiểm soát. Và đây là 1 trong những thành công không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả nước, đặc biệt là sự thành công của ngành y tế nước nhà.Thay mặt cho lãnh đạo thành phố, người dân thành phố tôi xin trân trọng cám ơn, tỏ lòng biết ơn những đóng góp của các anh, các chị. Ngành y tế đã khẳng định sức mạnh của mình về mặt chuyên môn, năng lực, trách nhiệm. Và qua đây, y tế của Đà Nẵng cũng học hỏi được rất nhiều các kinh nghiệm trong công tác chuyên môn".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác