Đại sứ Anh cảm ơn đội ngũ y bác sỹ Việt Nam đã nỗ lực chữa trị COVID-19 cho bệnh nhân 91

(VOV5) - Đại sứ Gareth Ward khẳng định rất tin tưởng vào chuyên môn và y đức của các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 26/06, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward và ông Ian Gibbons, Tổng lãnh sự Anh, cùng đại diện Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh tới thăm Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

Đại sứ Anh cảm ơn đội ngũ y bác sỹ Việt Nam đã nỗ lực chữa trị COVID-19 cho bệnh nhân 91 - ảnh 1

TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh (trái) cùng Đại sứ Anh tại Việt Nam (giữa) trong chuyến thăm bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp, Đại sứ Anh tại Việt Nam cảm ơn đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh vì đã nỗ lực hết sức mình trong việc chăm sóc và điều trị COVID -19 cho bệnh nhân 91, nam phi công người Anh, trong thời gian vừa qua.

Đại sứ Gareth Ward khẳng định rất tin tưởng vào chuyên môn và y đức của các y bác sĩ Bệnh viện Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu trong phòng chống COVID-19 tại Việt Nam.

Hiện bệnh nhân phi công người Anh mắc COVID-19 đã trải qua hơn 100 ngày điều trị. Bệnh nhân đã ổn định tâm lý, tự đi được và tiếp tục được đánh giá các tiêu chí an toàn để đảm bảo có thể xuất viện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác