Dịch COVID-19: Bệnh nhân 91 đang trên đà hồi phục tốt, luôn nói lời cảm ơn bác sỹ Việt Nam

(VOV5) - Ông Nguyễn Thành Phong bày tỏ sự cảm phục, trân trọng chuyên môn và tấm lòng của các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Chiều 17/6, Đoàn lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh do Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong dẫn đầu, đến động viên các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời thăm bệnh nhân 91 (43 tuổi, quốc tịch Anh) mắc COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 91 đang trên đà hồi phục tốt, luôn nói lời cảm ơn bác sỹ Việt Nam - ảnh 1Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong nói chuyện, bắt tay với bệnh nhân 91. Ảnh: TTXVN phát 

Tại phòng bệnh, nam phi công người Anh tỉnh táo, giao tiếp tốt và bày tỏ niềm vui, xúc động khi được lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh vào thăm. Bệnh nhân đã trực tiếp nói chuyện với Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thành Phong và cho biết mình đang khỏe lên mỗi ngày. Đặc biệt, bệnh nhân nói lời cảm ơn đến các bác sỹ Việt Nam đã tận tình cứu chữa, chăm sóc trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Thành Phong bày tỏ sự cảm phục, trân trọng chuyên môn và tấm lòng của các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đối với bệnh nhân 91 nói riêng và các bệnh nhân mắc COVID-19 nói chung.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác