65 tác phẩm được trao giải tại Cuộc thi “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái

(VOV5) - Ban tổ chức đã trao 5 giải A, 5 giải B, 10 giải C và 15 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

Đây là những tác phẩm xuất sắc được trao giải tại Cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, diễn ra chiều 21/10, tại Hà Nội. Cuộc thi do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức nhằm khẳng định và lan tỏa chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, khẳng định chủ trương, đường lối của Đảng, nhất là quan điểm mới của Đại hội XIII.

65 tác phẩm được trao giải tại Cuộc thi “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái - ảnh 1

Ông Võ Văn Thưởng - Thường trực Ban Bí thư và ông Nguyễn Xuân Thắng - Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao giải A cho các tác giả đoạt giải. Ảnh: VOV

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 5 giải A, 5 giải B, 10 giải C và 15 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Nhận giải A với tác phẩm “Phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch về tư tưởng, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh”, tác giả Lê Trung Kiên, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng cho biết: tác phẩm đã làm rõ những chủ thể của các đối tượng xuyên tạc luận điệu sai trái, phủ nhận tư tưởng Hồ Chí Minh.

Dịp này, Ban tổ chức phát động Cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” lần thứ 2 quy mô rộng hơn, với sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí, nhằm góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong bối cảnh mới.

khách quốc tế. Về quy định xét nghiệm cho du khách nước ngoài, Bộ Y tế cần quy định cụ thể thời điểm xét và phương pháp xét nghiệm khi vào Việt Nam; tập huấn cho nhân viên khách sạn, cơ sở du lịch để hướng dẫn du khách tự lấy mẫu xét nghiệm dưới sự hướng dẫn, giám sát của nhân viên y tế tại khu du lịch, cơ sở lưu trú.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác