Techfest Vietnam 2020- Kết nối của Chính phủ tạo đà bứt phá cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

(VOV5) - TECHFEST có chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 sẽ diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

TECHFEST có chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19. TECHFEST 2020 tiếp tục duy trì mô hình các Làng công nghệ, vừa thể hiện được sự gắn kết cộng đồng - yếu tố then chốt để hình thành nên một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững, cũng như đảm bảo sự thuận lợi trong việc gặp gỡ, tiếp xúc giữa các nhà đầu tư với doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo theo từng lĩnh vực cụ thể.

Năm nay, TECHFEST được thiết kế gồm 11 Làng công nghệ, với dự kiến ít nhất 200 gian hàng từ các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng, thu hút khoảng 5.000 lượt tham gia, với gần 300 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, khoảng 150 doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác