Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV

(VOV5) - Trong thời kỳ đại dịch covid 19, VOV vẫn đến với thính giả trong nước và phát sóng 13 thứ tiếng tới thính giả nước ngoài.

Câu lạc bộ Người nghe VOV tại Murshidabad, Tây Bengal, Ấn Độ đã tổ chức một triển lãm nhỏ kỷ niệm 75 năm thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam với những vật phẩm lưu niệm,băng ghi âm các dải tần phát sóng.

Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 1

Thông tin này được thính giả Shivendu Paul, thành viên CLB cho biết ngày 9/9 trong thư chúc mừng gửi về Đài: “Những lời chúc nồng nhiệt của Ấn Độ nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày khai sinh Đài Tiếng nói Việt Nam. Năm 1945, ngày 7 tháng 9 vào 11 giờ 30 sáng chương trình phát sóng đầu tiên của Đài Tiếng nói Việt Nam “Đây là Đài Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước Việt nam dân chủ cộng hòa”. Giờ đây, Đài Tiếng nói Việt Nam không chỉ là Đài Phát thanh mà còn là cánh cửa sổ của Việt Nam trên mọi lĩnh vực: Trang thông tin điện tử, báo in và mạng xã hội.

Trong thời kỳ đại dịch CoronaVirus này, nhiều Đài phát thanh giảm chương trình hoặc ngừng phát sóng các chương trình tiếng nước ngoài của họ. Nhưng Việt Nam là một trong những quốc gia thành công trên thế giới đã khống chế được dịch COVID 19, đồng thời đăng cai tổ chức thành công các sự kiện của ASEAN với tư cách Chủ tịch. VOV phát sóng tất cả các chương trình trong nước và ở nước ngoài bằng 13 thứ tiếng. Trong thời gian này, VOV đã tổ chức cuộc thi dành cho thính giả thế giới “Bạn biết gì về Việt Nam?” Và tiến hành một cuộc khảo sát hài lòng của người nghe để cải thiện tốt hơn các chương trình phát thanh của họ. Tôi rất trân trọng đài phát thanh của VOV.

Tôi đã là thính giả của các chương trình của VOV được 20 năm. Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Sinh nhật Câu lạc bộ Người nghe VOV của chúng tôi ở Ấn Độ tại Murshidabad, Tây Bengal đã tổ chức một cuộc triển lãm 75 năm thành lập VOV với các hình ảnh, món quà lưu niệm từ VOV. Tôi xin chúc mừng toàn thể cán bộ và thính giả của VOV. Chúc mừng sinh nhật VOV.”

Một số hình ảnh do thính giả Shivendu Paul gửi:

Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 2
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 3
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 4
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 5
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 6
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 7
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 8
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 9
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 10
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 11
Thính giả từ Ấn Độ chúc mừng 75 năm thành lập VOV - ảnh 12
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác