150 cá nhân và tập thể được trao Giải thưởng KOVA

(VOV5) - Ngày 16/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 150 cá nhân, tập thể có những nỗ lực trong học tập, làm việc, nghiên cứu sáng tạo được trao Giải thưởng KOVA lần thứ 17.
150 cá nhân và tập thể được trao Giải thưởng KOVA - ảnh 1 Trao Giải thưởng KOVA ở hạng mục Kiến tạo cho tập thể Khoa Niệu A, Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh. - Ảnh: TTXVN

Ngày 16/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, 150 cá nhân, tập thể có những nỗ lực trong học tập, làm việc, nghiên cứu sáng tạo được trao Giải thưởng KOVA lần thứ 17. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự và trao giải thưởng cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc.

Năm nay ở hạng mục Kiến tạo, Giải thưởng KOVA được trao cho tập thể Khoa Niệu A, Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh với công trình nghiên cứu "Phẫu thuật nội soi cắt một phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ". Ở hạng mục Sống đẹp, Giải thưởng KOVA được trao cho 5 cá nhân, có những hành động đẹp và truyền cảm hứng trong xã hội.

Ngoài ra, Giải thưởng KOVA lần thứ 17 còn trao thưởng cho 8 sinh viên có nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu khoa học ở hạng mục Triển vọng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác