7 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbaby

(VOV5) - Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tiếp nối sự thành công của triển lãm quốc tế quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em “Vietbaby” tháng 7 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019, lần đầu tiên đến với Thủ đô. Triển lãm quốc tế “Vietbaby” diễn ra trong 4 ngày từ 26-29/9 Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

7 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbaby - ảnh 1Đến với "Vietbaby", khách hàng sẽ được hòa vào không khí vui tươi, rộn rã và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn 

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và SEGE Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho. “Vietbaby” Hà Nội 2019 với chủ đề “Lựa chọn của mẹ - Tương lai của bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ. 

Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Australia, Đài Loan(Trung Quốc), Hongkong (Trung Quốc) và Việt Nam).  Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo phổ biến kiến thức cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ. Bên cạnh đó là khu vui chơi miễn phí dành trẻ em, chương trình biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật hàng ngày hấp dẫn, đặc sắc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác