Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho ba chuyên gia nước ngoài

(VOV5) - Ngành Y tế Việt Nam sẵn sàng mở cửa, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức quốc tế với mong muốn hợp tác quốc tế

Chiều 25/08, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho bà Marie- Odile Emond, Giám đốc Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV và AIDS (UNAIDS) tại Việt Nam; ông John Michael Blandford, Giám đốc và bà Paula Morgan, Phó Giám đốc Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (U.S. CDC) tại Việt Nam.

Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho ba chuyên gia nước ngoài - ảnh 1 Bộ Y tế tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam. - Ảnh: PV/Vietnam+

Tại buổi lễ, quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết việc trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân” cho các chuyên gia là để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công cuộc phòng, chống HIV/AIDS ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh ngành Y tế Việt Nam sẵn sàng mở cửa, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức quốc tế với mong muốn hợp tác quốc tế, phối hợp ngày càng chặt chẽ hơn. Đồng thời, mong muốn thời gian tới các chuyên gia, tổ chức nước ngoài tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong công tác phòng, chống HIV/AIDS. Đối với công tác hợp tác quốc tế, ngành Y tế Việt Nam kêu gọi cộng đồng quốc tế, các tổ chức quốc tế đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam để cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác