Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng báo chí nhân ngày 21/6

(VOV5) - Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 21/6, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí.

Thăm, chúc mừng báo Nhân dân, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định báo Nhân dân là tờ báo hàng đầu của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Báo Nhân dân cùng các cơ quan báo chí lớn khác đã khẳng định quan điểm, tư tưởng lớn của Đảng, Nhà nước về Cách mạng Việt Nam, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh báo Nhân dân nói riêng và báo chí nói chung cần là cầu nối hữu hiệu giữa Quốc hội và hoạt động của Quốc hội với nhân dân và cử tri cả nước: “Trong thời gian tới, tôi mong muốn, có sự quan tâm hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa từ các cơ quan báo chí nói chung, Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng và các cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương, tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, luôn là cầu nối hữu hiệu của cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân, dưới sự chỉ đạo của Đảng đối với cử tri và nhân dân cả nước.”

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng báo chí nhân ngày 21/6 - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Thăm và chúc mừng Truyền hình Quốc hội Việt Nam, báo Đại biểu Nhân dân, Tạp chí nghiên cứu Lập pháp nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các cơ quan báo chí của Quốc hội tiếp tục xây dựng, củng cố đội ngũ những người làm báo ngày càng chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng về hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của Quốc hội. Bên cạnh đó, cũng cần đổi mới cách thức hoạt động, huy động các nguồn lực trong xã hội để phát triển.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác