Chương trình hiến máu tình nguyện “Chong chóng hồng 2021”

(VOV5) - Trong 2 ngày 13 và 14/10/ 2021 tại Cung Thanh niên Hà Nội sẽ diễn ra Chương trình hiến máu tình nguyện “Chong chóng hồng 2021”. 

Chương trình là 1 trong 2 chương trình hiến máu có quy mô lớn nhất của Chi hội 15/10 (Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Chong chóng hồng 2021” - ảnh 1Các tình nguyện viên hiến máu tại chương trình “Chong chóng hồng”. Ảnh: nhandan.vn

Năm nay là năm thứ 9 Chong chóng hồng quay trở lại với thông điệp "Diều gọi gió - Chong chóng quay- Yêu thương trao tay - Đong đầy hạnh phúc" hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ. Chương trình được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 9, 10 với sự tham gia của 300 đến 500 tình nguyện viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Lấy nguồn cảm hứng từ cánh diều quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người, tượng trưng cho những ước mơ được bay cao bay xa, khát vọng được sống hạnh phúc của những người bệnh tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Chương trình dự kiến thu về 1000 đơn vị để giúp đỡ cho những người bệnh cần máu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác