Đa dạng các hình thức nâng cao đạo đức, lối sống của học sinh, sinh viên

(VOV5) - Hội thảo này là dịp tiếp thu ý kiến các nhà khoa học, các nhà quản lý đánh giá đúng thực trạng và đưa ra giải pháp.
Đa dạng các hình thức nâng cao đạo đức, lối sống của học sinh, sinh viên - ảnh 1 Các đại biểu tham dự hội thảo sáng ngày 2/10.

Ngày 2/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội) tổ chức Hội thảo “Thực trạng đạo đức, lối sống của học sinh, sinh viên - vấn đề và giải pháp".
Hội thảo này là dịp tiếp thu ý kiến các nhà khoa học, các nhà quản lý đánh giá đúng thực trạng và đưa ra giải pháp, để Liên hiệp Hội kiến nghị với Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạo cơ chế chính sách về công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên trong những năm tới.
Tại Hội thảo, các đại biểu đặt ra vấn đề cần quan tâm, xem xét giáodục văn hóa, đạo đức, giá trị sống cho học sinh trong kinh tế thị trường, xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; tìm kiếm giải pháp tháo gỡ sự tha hóa và đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên; giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên cần đa dạng về hình thức và sát với mục tiêu đào tạo...

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác