Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Kết đoàn toàn dân”

(VOV5) - Chương trình được dàn dựng với những tiết mục nghệ thuật có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.
Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Kết đoàn toàn dân” - ảnh 1 Một tiết mục ca nhạc tại Chương trình

Chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Kết đoàn toàn dân” năm 2019 diễn ra tối 15/11 tại Hà Nội. Sự kiện do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019).

Chương trình được dàn dựng với những tiết mục nghệ thuật có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, biểu dương, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ mới.

Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Kết đoàn toàn dân” - ảnh 2 Một tiết mục ca nhạc tại Chương trình

Chương trình hội tụ các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, gồm 17 tác phẩm âm nhạc đặc sắc, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Phần 1 của đêm nhạc với chủ đề “Việt Nam tươi đẹp” đưa khán giả đến với những miền Tổ quốc tươi đẹp. Phần 2 có chủ đề “ Tự hào Việt Nam”, khán giả đến với các ca khúc ngợi ca vẻ đẹp của con người Việt Nam, về tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết để bảo vệ và dựng xây đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác