Dành gần 8 tỷ đồng hỗ trợ con em công nhân, người lao động bước vào năm học mới 2019-2020

(VOV5) - Năm học 2019-2020, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP cho biết sẽ hỗ trợ 2.253 suất học bổng, tặng 9.610 phần quà học tập với tổng kinh phí gần 8 tỉ đồng cho con em công nhân, người lao động.
Dành gần 8 tỷ đồng hỗ trợ con em công nhân, người lao động bước vào năm học mới 2019-2020 - ảnh 1 Con thành viên nghèo tại lễ trao học bổng do chi nhánh CEP quận 10, TP HCM tổ chức. Ảnh:  nld.com.vn

Tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP (Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh) chi nhánh Bình Dương vừa tổ chức trao học bổng CEP "Chia sẻ yêu thương".

133 suất học bổng đã được cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi là con công nhân, người lao động nghèo - thành viên của Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Bình Dương. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng kèm tập vở cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 và 2,5 triệu đồng cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân đánh giá cao ý nghĩa của chương trình và các chương trình phát triển vì cộng đồng khác của Tổ chức Tài chính Vi mô CEP. Đặc biệt, những năm qua, chương trình học bổng đã tiếp sức cho hàng vạn học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường. Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân mong muốn học bổng CEP tiếp tục phát triển hơn nữa để có thêm nhiều học sinh nghèo hiếu học được đến trường.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác