Dịch viêm phổi cấp do nCoV: Ngừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam - Trung Quốc

(VOV5) - Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có trách nhiệm thông báo tin tức hàng không bằng hình thức phù hợp với nội dung tạm thời hủy cấp phép bay nêu trên.

Cục Hàng không Việt Nam quyết định huỷ cấp phép bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam - Trung Quốc từ 13 giờ ngày 1/2. 

Dịch viêm phổi cấp do nCoV: Ngừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam - Trung Quốc  - ảnh 1TCT Quản lý bay VN được yêu cầu từ chối tiếp nhận kế hoạch bay không lưu của các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ 1h chiều nay (1/2) 

Theo đó, thực hiện Chỉ thị ngày 31/1 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Cục Hàng không Việt Nam công bố tạm thời hủy cấp phép bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ 06h00 giờ quốc tế (tức 13h00 giờ Việt Nam) ngày 1/20 cho đến khi có thông báo mới.

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có trách nhiệm thông báo tin tức hàng không bằng hình thức phù hợp với nội dung tạm thời hủy cấp phép bay nêu trên. Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam cũng được yêu cầu từ chối tiếp nhận kế hoạch bay không lưu của các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc theo kế hoạch nói trên. Các chuyến bay đang thực hiện, yêu cầu bay trở lại sân bay cất cánh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác