Diễn đàn Khuynh huớng tương lai về lĩnh vực Y tế lần thứ XI, khu vực châu Á - Thái Bình Dương

(VOV5) - Các đại biểu thảo luận về Hành trình đến tương lai của y tế châu Á, giữ vững tốc độ phát triển để xây dựng một hệ thống y tế bền vững; xây dựng hệ thống y tế bền vững tại các quốc gia châu Á.

Diễn đàn Khuynh huớng tương lai về lĩnh vực Y tế lần thứ XI - Khu vực châu Á-Thái Bình Dương do Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức, khai mạc ngày 12/11 tại Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế ở châu Á và của Ngân hàng Thế giới.

Được tổ chức trong 2 ngày 12 và 13/11, Diễn đàn có chủ đề chung là “Kiến tạo con đường tương lai cho ngành y tế: Sử dụng nguồn lực và vận hành hiệu quả để đạt kết quả tối ưu đối với các quốc gia có dân số già nhanh tại châu Á”. Các đại biểu cùng nhau trao đổi sáng kiến, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận các xu hướng toàn cầu về chính sách y tế, phát triển các giải pháp cho những thách thức đối với y tế hiện nay. Các đại biểu thảo luận về Hành trình đến tương lai của y tế châu Á, giữ vững tốc độ phát triển để xây dựng một hệ thống y tế bền vững; xây dựng hệ thống y tế bền vững tại các quốc gia châu Á.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác