Giải chạy trực tuyến “Marathon tại nhà - Tiếp sức các Thiên thần áo trắng chiến thắng COVID-19”

(VOV5) - Giải chạy nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “ở nhà và cách ly xã hội” của Chính phủ để dịch bệnh không lây nhiễm tràn lan.
Giải chạy trực tuyến “Marathon tại nhà - Tiếp sức các Thiên thần áo trắng chiến thắng COVID-19” - ảnh 1 Nguyễn Đạt- chàng trai chạy bộ hơn 42km trên sân thượng chung cư
đang cổ vũ rất lớn tinh thần chạy bộ tại nhà trên cộng đồng mạng  -Ảnh: NVCC

Ban tổ chức Giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 phát động giải chạy trực tuyến đầu tiên “Marathon tại nhà - Tiếp sức các Thiên thần áo trắng chiến thắng COVID-19”. Giải chạy nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “ở nhà và cách ly xã hội” của Chính phủ để dịch bệnh không lây nhiễm tràn lan; Cổ vũ việc tập luyện thể thao tại nhà nhằm giảm sự buồn chán, tăng cường thể lực và sức miễn dịch; Hỗ trợ tài chính, thể hiện sự trân trọng và động viên, đồng thời giải tỏa áp lực để các thầy thuốc tại các bệnh viện tiền tuyến chữa trị COVID-19 vững tâm cùng người bệnh chiến thắng đại dịch.

“Marathon tại nhà” là một giải chạy trực tuyến lần đầu tiên yêu cầu vận động viên hoàn thành các cự ly như một giải Marathon chuyên nghiệp ở mỗi lần chạy tại nhà hoặc khu vực xung quanh nhà ở của mình. Mỗi người chạy khi tham gia sẽ ủng hộ 500 nghìn đồng và toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển tới các bệnh viện tuyến đầu chữa trị bệnh nhân COVID-19 trên toàn quốc. Giải chạy trực tuyến diễn ra từ ngày 8/4 – 22/04./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác