Hà Nội quan tâm, tạo điều kiện thu hút nhân tài, trí thức trẻ

(VOV5) -Các thủ khoa được tuyên dương qua các năm đều là những gương mặt tiêu biểu, tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc.

Trong những năm qua, thành phố Hà Nội đã có nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện, thu hút nguồn nhân lực về làm việc cho thành phố, đặc biệt là các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô.

Qua 17 năm, thành phố Hà Nội đã tiến hành vinh danh 1.791 thủ khoa xuất sắc. Năm 2020 là năm thứ 18 liên tiếp, thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc. Thành phố đã lập danh sách để tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc, gồm 24 nam và 64 nữ.

Hà Nội quan tâm, tạo điều kiện thu hút nhân tài, trí thức trẻ - ảnh 1Các Thủ khoa ký tên, ghi danh sổ vàng năm 2019. Ảnh tư liệu: Kim Anh/TTXVN 

Các thủ khoa được tuyên dương qua các năm đều là những gương mặt tiêu biểu, tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác