Hiệp hội lữ hành Indonesia đánh giá Việt Nam là điểm đến du lịch an toàn

(VOV5) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, đến thời điểm này, Việt Nam vẫn là điểm đến du lịch an toàn."  

Ngày 25/2/2020, Hiệp hội lữ hành Indonesia (Astindo) và Công ty Cổ phần Du lịch VTG của Việt Nam tổ chức buổi xúc tiến du lịch dành cho các doanh nghiệp lữ hành Indonesia với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội lữ hành Indonesia.

Hiệp hội lữ hành Indonesia đánh giá Việt Nam là điểm đến du lịch an toàn - ảnh 1Công ty Cổ phần Du lịch VTG đã được kết nạp và trở thành Thành viên chính thức của Hiệp hội lữ hành Indonesia. Ảnh HT 

Hội thảo nhằm cung cấp các thông tin về các điểm đến hấp dẫn, những sản phẩm du lịch chất lượng, giúp các doanh nghiệp Indonesia có cái nhìn tổng quan về thị trường du lịch Việt Nam.

Trả lời phóng viên đài TNVN, bà Elly Hutabarat, thành viên Hiệp hội lữ hành Indonesia, cho rằng: "Việt Nam có các sản phẩm du lịch rất tốt với nhiều điểm đến hấp dẫn, giá thành rẻ so với các nước trong khu vực. Người Indonesia thường tìm các điểm đến mới để du lịch. Chúng ta cùng là các quốc gia ASEAN, Việt Nam lại ở không xa so với Indonesia, chúng ta không cần visa để đi du lịch. Bởi vậy, chúng ta có thể tăng cường quảng bá để nâng số lượng khách du lịch hai nước. Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, đến thời điểm này, Việt Nam vẫn là điểm đến du lịch an toàn."  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác