Hòa nhạc Pháp – Việt gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(VOV5) - Chương trình hòa nhạc đặc biệt Pháp – Việt “Joyce Jonathan Live Concert in Vietnam” với sự tham gia biểu diễn của nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng người Pháp Joyce Jonathan sẽ được tổ chức tối 06/06 tại Nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đây là thông tin được ông Patrick Desir, Giám đốc Tổ chức Poussieres de Vie chia sẻ tại buổi họp báo ngày 29/05. Theo ông Patrick Desir, chương trình không chỉ mang đến cho khán thính giả Việt Nam phong cách âm nhạc kết hợp Pháp – Việt mà hơn hết thông qua chương trình sẽ gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Đặc biệt, tất cả tiền vé thu được từ chương trình sẽ được sử dụng vào các dự án giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại các trung tâm của Tổ chức Poussiere de Vie. Tổ chức Poussieres de Vie bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002, với nhiệm vụ phục vụ những trẻ em đường phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện đến trường cũng như không có hoàn cảnh thuận lợi để phát triển.

Ca sĩ Joyce Jonathan là một nữ nhạc sĩ, ca sĩ trẻ người Pháp và là một trong những ca sĩ trẻ đầy tài năng, đang được cộng đồng Pháp, đặc biệt giới trẻ rất mến mộ. Phong cách trình diễn của cô với những ca khúc trữ tình cũng được giới chuyên môn nhận xét gần gũi với phong cách âm nhạc Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác