Hội nghị khoa học tim mạch toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 11

(VOV5) - Hội nghị khoa học chuyên ngành tim mạch toàn quốc sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 09-10/11/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Almaz, Long Biên, Hà Nội.

Hội nghị khoa học tim mạch toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 11 - ảnh 1Can thiệp tim mạch cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị 

ảnh: baoquangtri.vn 

Với nội dung: Tim mạch trong kỷ nguyên mới “Từ chuyên khoa tuyến cuối đến chăm sóc sức khỏe ban đầu”, những thành tựu, tiến bộ, kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch được các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế trình bày tại hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hội Tim mạch học Việt Nam cũng tổ chức các khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ (đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế) dành cho các bác sĩ và điều dưỡng có nhu cầu; hội thảo chuyên sâu về bệnh tim mạch và sức khỏe tâm thần do Công ty  Upjohn tổ chức; ...

Hội nghị do Viện Tim mạch sẽ phối hợp cùng Hội Tim mạch đồng tổ chức. Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, để ghi nhớ công sức của các thế hệ bác sĩ, các chuyên gia tim mạch của Việt Nam, đồng thời ghi nhận những đóng góp đáng kể cho ngành Tim mạch Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phản hồi

Các tin/bài khác