Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021 diễn ra bằng hình thức trực tuyến

(VOV5) - Hội nghị nhấn mạnh vào các xu hướng công nghệ hiện đại được ứng dụng trong lĩnh vực thành phố thông minh hiện nay. 
Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021 diễn ra bằng hình thức trực tuyến - ảnh 1Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương nằm trong khu vực Thành phố Mới, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một - Ảnh minh họa: Nguyễn Văn Việt/TTXVN

Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - ASOCIO 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) phối hợp với Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 2-6/11). Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến, kết nối với các điểm cầu ở nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam và các quốc gia, khu vực quốc tế.

Với chủ đề “Thành phố thông minh”, Hội nghị nhấn mạnh vào các xu hướng công nghệ hiện đại được ứng dụng trong lĩnh vực thành phố thông minh hiện nay. Với tổng cộng 14 hội thảo, hội nghị chuyên đề sâu, các diễn giả, khách mời sẽ chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm cũng như thảo luận hướng tới mục tiêu lan tỏa sức mạnh công nghệ trong phát triển thành phố thông minh, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân ở các khu đô thị, thành phố thông minh. Bên cạnh đó còn có triển lãm trực tuyến dành cho các giải pháp, nền tảng, dịch vụ Chính phủ số, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp trong nước, quốc tế với các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác