Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới

(VOV5) - Tại hội nghị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam quán triệt Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Chiều 9/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới và triển khai Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Tại hội nghị, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam quán triệt Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị. -Ảnh: VGP/Lê Sơn

Kết luận hội nghị, ông Trần Quốc Vượng, Thường Trực Ban Bí thư , đánh giá cao những kết quả của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể đạt được trong công tác phòng, chống ma túy. Ông Trần Quốc Vượng đề nghị các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương phải nhận thức và quán triệt cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác phòng chống ma túy.

Đồng thời xác định “Phòng, chống và kiểm soát ma túy là nhiệm vụ trọng tâm, vừa cấp bách, vừa thường xuyên, liên tục và lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, quyết liệt, quyết tâm rất cao và cần có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của các cấp, các ngành và các tổ chức chính trị - xã hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác