Hội thảo quốc tế “Lãnh đạo học và chính sách công”

(VOV5) - Diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/10, hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế. 

Ngày 28/10, tại TP Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp cùng Hội Khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Lãnh đạo học và chính sách công”.

Hội thảo quốc tế “Lãnh đạo học và chính sách công” - ảnh 1 Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Thu Hoài/TTXVN

Diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/10, hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế. Đây là diễn đàn để các học giả, nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách đến từ các quốc gia trao đổi, thảo luận kiến thức về quản lý, lãnh đạo, hành chính và quản trị. Các tham luận và phiên thảo luận của hội thảo tập trung các chủ đề: Lãnh đạo công: Những thách thức trong nghiên cứu và các chương trình đào tạo; Lãnh đạo trong kỷ nguyên mới: Chuyển hóa và thay đổi; Lãnh đạo kỷ nguyên mới: Thách thức toàn cầu và địa phương…

 Việt Nam đang là một trong những nền kinh tế hội nhập sâu với kinh tế toàn cầu; cùng với đó, sự hội nhập các lĩnh vực khác, từ văn hóa - xã hội, an ninh, chính trị… cũng ở mức độ toàn diện, sâu sắc. Vì thế, đòi hỏi đổi mới tư duy, tầm nhìn, phong cách lãnh đạo, quản lý càng trở nên cấp thiết hơn đối với các cấp lãnh đạo, chính quyền.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác