Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân năm 2019

(VOV5) - Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Lạng Sơn diễn ra từ 25/9 đến 2/10/2019 với điểm nhấn là Hội chợ thương mại quốc tế có 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tối 25/9, tại thành phố Lạng Sơn, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Lạng Sơn năm 2019.

Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân năm 2019 - ảnh 1Đây là cơ hội cho lãnh đạo các địa phương và doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối. - Ảnh: VOV

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Lạng Sơn diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 2/10/2019 với chuỗi các sự kiện quan trọng, gồm các chương trình hội thảo về xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, văn hóa doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập; Hội chợ triển lãm thương mại, sinh vật cảnh; hoạt động tôn vinh thành tựu kinh tế và thương hiệu doanh nhân tỉnh Lạng Sơn năm 2019... Trong đó, điểm nhấn là Hội chợ thương mại quốc tế với 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu hàng nghìn mặt hàng đến người tiêu dùng.

Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp Lạng Sơn nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung quảng bá, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác