Khai trương Điểm bán Xanh - Chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường tại Hà Nội

(VOV5) - Điểm Bán Xanh còn là nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp thanh niên các tỉnh thành trên cả nước.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các sản phẩm Make in Việt Nam được vươn ra, có chỗ đứng trong thị trường nội địa, kết nối hàng hóa chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng, sau thời gian triển khai thí điểm tại Thái Bình, Bắc Giang, Điểm bán Xanh – Chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường chính thức được khai trương vào ngày 6/1, tại Hà Nội.

Khai trương Điểm bán Xanh - Chuỗi cung ứng sản phẩm thân thiện môi trường tại Hà Nội - ảnh 1Điểm bán XANH chính thức khai trương tại 34 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ảnh: dangcongsanvn

Điểm bán Xanh là nơi tập trung các sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền, là nơi chắp cánh cho các sản phẩm của thanh niên khởi nghiệp đạt giải thưởng Lương Định Của hay những sản phẩm đạt chất lượng trong cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thanh niên nông thôn, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, lợi cho môi trường.

Điểm Bán Xanh còn là nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp thanh niên các tỉnh thành trên cả nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác