Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đại biểu Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản

(VOV5) - SSEAYP 2019 với nhiều chuyên đề thảo luận sâu sắc về các vấn đề được thanh niên các nước quan tâm, giúp ích cho sự phát triển của mỗi quốc gia.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đại biểu Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản - ảnh 1

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tiếp ông Yamamoto Shigeki, Tổng điều hành Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2019 - Ảnh: Thu Hoài/TTXVN

Ngày 12/11, trong khuôn khổ Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản lần thứ 46 - năm 2019 (SSEAYP 2019) đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 10-13/11, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Võ Thị Dung tiếp đoàn đại biểu tham gia chương trình.

Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung cho rằng Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản sẽ góp phần cho sự ổn định, hòa bình cho khu vực và thế giới. SSEAYP 2019 với nhiều hoạt động phong phú, các chuyên đề thảo luận sâu sắc về các vấn đề được thanh niên các nước quan tâm, giúp ích cho sự phát triển của mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ông Yamamoto Shigeki, Tổng điều hành Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2019, cho biết đây là hành trình lần thứ 46 của con tàu kết nối tình hữu nghị giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Chương trình sẽ góp phần đem lại sự hiểu biết lẫn nhau, cùng chung tay xây đắp nền hòa bình của khu vực và thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác