Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tân Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

(VOV5) - Ông Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ là những đại sứ năng động của Thành phố Hồ Chí Minh tại địa bàn của mình

Chiều 4/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tân Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2019-2022 do ông Phạm Sao Mai, Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao, Đại sứ tại Cộng hòa nhân dân Trung Hoa làm trưởng đoàn.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tân Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài - ảnh 1  Lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tân Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2019 - 2022. Ảnh: Xuân Khu/TTXVN

Chúc 21 Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ có một nhiệm kỳ thành công, ông Nguyễn Thành Phong bày tỏ mong muốn các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ là những đại sứ năng động của Thành phố Hồ Chí Minh tại địa bàn của mình, góp phần đưa hình ảnh Thành phố là một điểm đến thân thiện, đáng sống đến với bạn bè quốc tế. Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh cam kết luôn lắng nghe và là hậu phương vững chắc cho các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Cảm ơn những chia sẻ của lãnh đạo Thành phố, ông Phạm Sao Mai khẳng định các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài luôn quan tâm đến những thông tin của Thành phố và luôn tin tưởng vào sự năng động, sáng tạo, tiên phong của Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế và tiềm năng của mình, Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều tiềm lực để phát triển các mối quan hệ với các đối tác quốc tế để phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển Thành phố.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác