Liên minh các Câu lạc bộ Bóng đá châu Âu đào tạo trực tuyến tại Việt Nam

(VOV5) - Chương trình đào tạo trực tuyến lần này có sự tham gia của 31 thanh niên thuộc các vùng miền khác nhau tại Việt Nam. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 18/8 cho biết, Liên minh các Câu lạc bộ bóng đá châu Âu (FCSA) phối hợp cùng dự án Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) và làng trẻ em SOS tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến, hỗ trợ các huấn luyện viên bóng đá phong trào ở Việt Nam. Chương trình được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hỗ trợ.

Liên minh các Câu lạc bộ Bóng đá châu Âu đào tạo trực tuyến tại Việt Nam  - ảnh 1 Ảnh minh họa/ VFF

Khóa học là môi trường tốt để các huấn luyện viên thích nghi với những thách thức hiện tại và chuẩn bị tốt hơn cho việc bắt đầu lại công việc khi COVID-19 được kiểm soát; tập trung các chủ đề: sức khỏe và hạnh phúc, các kỹ năng hướng dẫn và bảo vệ, lãnh đạo và huấn luyện nhằm giúp các huấn luyện viên thích nghi với những thách thức mới cũng như tăng kỹ năng hướng dẫn, bảo vệ trẻ em, huấn luyện cho trẻ từ 6 - 12 tuổi.

Chương trình đào tạo trực tuyến lần này có sự tham gia của 31 thanh niên thuộc các vùng miền khác nhau tại Việt Nam. Khóa học diễn ra từ ngày 17/08 đến hết tháng 10/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác