Phát động cuộc thi bút ký, phóng sự “990 năm Đất và Người Nghệ An”

(VOV5) - Lễ tổng kết và trao giải thưởng sẽ diễn ra trong tháng 9/2020.

Chiều 29/7, tại Nghệ An, báo Lao Động (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động cuộc thi bút ký, phóng sự “990 năm Đất và Người Nghệ An”.

Đề tài của cuộc thi rất phong phú, bao gồm những cảm thức, những góc nhìn đa dạng, sâu sắc, nhân văn về lịch sử, kinh tế, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, các điểm đến hấp dẫn của vùng đất Nghệ An.

Phát động cuộc thi bút ký, phóng sự “990 năm Đất và Người Nghệ An” - ảnh 1 Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa cho các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi.
 -Ảnh: Trần Tuấn/laodong.vn

Thông qua cuộc thi cũng làm rõ hơn những giá trị lịch sử truyền thống của Nghệ An trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc, những cống hiến to lớn, niềm tự hào và những kỷ niệm không thể nào quên của người dân Nghệ An trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc; Nghệ An hôm nay làm theo lời Bác; những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và nhân dân Nghệ An trong nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế-văn hóa và bảo đảm an sinh xã hội.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng sẽ diễn ra trong tháng 9/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác