Phát động cuộc thi cuộc thi “Nước Nga trong tim tôi“

(VOV5) - Bài dự thi có nội dung là những kỷ niệm sâu sắc về nước Nga, tình đoàn kết hữu nghị truyền thống, sự giúp đỡ nhiều mặt của nhân dân Liên Xô...

Phát động cuộc thi cuộc thi “Nước Nga trong tim tôi“ - ảnh 1

Ảnh minh họa

Nhân kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Liên bang Nga (30/1/1950 – 30/1/2020), Báo Quân đội nhân dân phối hợp với một số cơ quan, đơn vị tổ chức cuộc thi "Nước Nga trong tim tôi". 

Tác phẩm dự thi có thể là một bài và loạt bài ở các thể loại báo chí, như: Phản ánh, ghi chép, phóng sự, chuyên luận, chính luận, ký, gương người tốt, việc tốt. Mỗi bài không quá 2.000 từ. Bài dự thi có nội dung là những kỷ niệm sâu sắc về nước Nga, nhân dân Nga, tình đoàn kết hữu nghị truyền thống, sự giúp đỡ nhiều mặt của nhân dân Liên Xô trước đây và nhân dân Nga đối với cách mạng Việt Nam ở các giai đoạn lịch sử khác nhau; những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo hai nước, hai quân đội trong xây dựng, củng cố và tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga.

Ban tổ chức nhận bài dự thi từ tháng 5-2020 đến ngày 30-11-2020. Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-2020).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác