Phó chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh dự lễ phát động thi đua yêu nước tại Gia Lai

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những thành tích nổi bật của tỉnh Gia Lai đạt được trong phong trào thi đua yêu nước thời gian qua.

Sáng 15/3, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Lễ phát động thi đua 2018 tại Gia Lai và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể điển hình của địa phương. Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những thành tích nổi bật của tỉnh Gia Lai đạt được trong phong trào thi đua yêu nước thời gian qua. Đồng thời đề nghị tỉnh Gia Lai cần chú trọng hơn nữa việc giải quyết dứt điểm chế độ chính sách, khen thưởng cho những người có công với cách mạng, đồng thời tích cực nêu gương, nhân rộng những hạt nhân tiêu biểu trong xã hội, quan tâm hơn nữa tới bộ phận người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong các tôn giáo.

Phó chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh dự lễ phát động thi đua yêu nước tại Gia Lai - ảnh 1  Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tại buổi lễ. Ảnh: qdnd.vn

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: Tiếp tục phát huy việc thông tin, tuyên truyền, phát hiện và tạo lan tỏa những tấm gương điển hình nhiều hơn nữa và nhất là những tấm gương điển hình là người lao động trực tiếp trong nông dân, công nhân, cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là những tấm gương cứu người, cứu tài sản, dũng cảm hi sinh. Với tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số đông như vậy, tỷ lệ người theo các đạo, các tôn giáo khá cao, đề nghị các đồng chí mạnh dạn khen thưởng vì đây là những người có tiếng nói, ảnh hưởng tích cực đến số đông đồng bào, trong đó có đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào theo các đạo giáo của chúng ta.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác