Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi Thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá nữ

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: Sự quả cảm, kiên cường trong mỗi trận đấu của các nữ cầu thủ bóng đá đã làm nên kỳ tích trong trận chung kết.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi Thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá nữ - ảnh 1

Các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 vô địch SEA Games - Ảnh: TTXVN

Sau khi giành chiến thắng trước đội Thái Lan trong trận chung kết Bóng đá nữ Seagames 30 diễn ra ngày 8/12, bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã nhận được nhiều khen thưởng, động viên. Ngày 9/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi Thư chúc mừng Đoàn Thể thao Việt Nam và  Đội tuyển Bóng đá nữ.         

Trong thư, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: Sự quả cảm, kiên cường trong mỗi trận đấu của các nữ cầu thủ bóng đá đã làm nên kỳ tích trong trận chung kết và đăng quang ngôi vô địch lần thứ 6 tiếp thêm sức mạnh, niềm tin chiến thắng cho các cầu thủ bóng đá nam trong trận tranh Cúp Vàng sắp tới cũng như cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam tiếp tục đóng góp cho thành tích xuất sắc của Đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames 30.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh  cũng chúc mừng thành tích xuất sắc của các vận động viên Việt Nam cùng các Ban Huấn luyện đã đạt được thành tích cao tại Seagames 30; chúc các Đội tuyển thể thao Việt Nam tiếp tục giành nhiều huy chương trên đài vinh quang của đấu trường thể thao khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác