Phụ nữ quân đội thực sự là những người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(VOV5) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định dù mỗi người ở mỗi vị trí công tác khác nhau nhưng Phụ nữ Quân đội đều thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, trách nhiệm cao.

Chiều 13/12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp 60 nữ sỹ quan, chiến sỹ, đại diện cho các đại biểu về dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Quân đội lần thứ VII (2021-2026) diễn ra cùng ngày tại Hà Nội.

Phụ nữ quân đội thực sự là những người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” - ảnh 1Đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Quân đội lần thứ VII (2021-2026). Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Đánh giá cao thành tích của công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ trong Quân đội giai đoạn 2016-2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định dù mỗi người ở mỗi vị trí công tác khác nhau nhưng Phụ nữ Quân đội đều thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, trách nhiệm cao với công việc chuyên môn và nhiệt tình trong công tác hội, bên cạnh đó, vẫn nỗ lực hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ, là những người giữ lửa hạnh phúc gia đình, và thực sự là những người “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Để khơi dậy khát vọng cống hiến và phát huy vai trò của tổ chức Hội phụ nữ, tiềm năng, sức sáng tạo của từng hội viên phụ nữ trên mọi lĩnh vực công tác trong thời kỳ mới, Chủ tịch nước đề nghị Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tiếp tục tạo điều kiện cho phụ nữ học tập, rèn luyện, tiến bộ và trưởng thành, chú trọng bồi dưỡng ngày càng nhiều hơn nữa các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, các tấm gương tiêu biểu để nhân rộng, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong Quân đội và trong toàn xã hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác