Pleiku xứng đáng đô thị trung tâm vùng Bắc Tây Nguyên

(VOV5) - Pleiku là đô thị đầu tiên của Tây Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và có tốc độ đô thị hóa nhanh, bền vững.

Pleiku xứng đáng đô thị trung tâm vùng Bắc Tây Nguyên - ảnh 1

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ trao quyết định của Thủ tướng công nhận Pleiku hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới

Tối 3/12, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đô thị Pleiku và nhận quyết định của Thủ tướng về hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ biểu dương những thành tựu to lớn mà thành phố Pleiku đạt được sau 90 năm hình thành và phát triển. Với kết quả là đô thị đầu tiên của Tây Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và có tốc độ đô thị hóa nhanh, bền vững, Phó thủ tướng nhận định thành phố Pleiku xứng đáng là đô thị trung tâm, quan trọng nhất của vùng Bắc Tây Nguyên.  

Phó thủ tướng cũng đề nghị, từ những thành tựu đạt được qua 90 năm, thành phố Pleiku cần phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, quân và dân đó là lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác